Cổng chính
Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
7
3
4
1
Tin tức Thứ Tư, 31/08/2011, 19:35

Nghiệm thu Dự án “Xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu”

Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức Hội nghị nghiệm thu Dự án “Xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu” do Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị chủ trì, kỹ sư Trần Trung Hậu, Quyền Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông làm chủ nhiệm Dự án.

 

Dự án “Xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu” nằm trong danh mục Đề tài nghiên cứu khoa học và Dự án sản xuất thử nghiệm năm 2009 của tỉnh Bạc Liêu. Dự án được chia làm 3 giai đoạn thực hiện. Giai đoạn I được thực hiện từ tháng 4/2010 đến tháng 4/2011, với mục tiêu xây dựng 1 Cổng chính Cổng thông tin điện tử tỉnh, 10 Cổng thành phần cho 10 đơn vị, 08 dịch vụ công trực tuyến mức 3, 2 dịch vụ hành chính công mức 2 và trang bị một số phần mềm bản quyền, máy chủ để vận hành Cổng thông tin điện tử.

Sau thời gian một năm thực hiện, kết quả đạt được đáp ứng mục tiêu Dự án “Xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu” và có một số nội dung vượt so với mục tiêu đặt ra. Kết quả cụ thể, Cổng thông tin điện tử được xây dựng gồm 01 Cổng chính, 13 Cổng thành phần, 8 dịch vụ hành chính công mức 3, hơn 1000 dịch vụ hành chính công mức 2 và tích hợp nhiều thông tin quan trọng khác.

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu được đưa vào vận hành, sử dụng góp phần nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan hành chính nhà nước trong quản lý, điều hành tại địa phương, là công cụ chỉ đạo và điều hành của lãnh đạo tỉnh và là kênh thông tin cung cấp thông tin về chủ trương, chính sách, về hoạt động của lãnh đạo tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp giao tiếp với chính quyền,… góp phần thực hiện thành công Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của cơ quan nhà nước của Chính phủ và của tỉnh đặt ra.

Hội đồng nghiệm thu đã kết luận kết quả thực hiện Dự án “Xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu” đạt được mục tiêu đề ra và có một số nội dung thực hiện vượt so với yêu cầu. Hội đồng đánh giá Dự án đạt loại Khá và ghi nhận một số nội dung thực hiện rất tốt, mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

 

Theo TH  - Cổng TTĐT tỉnh Bạc Liêu


Số lượt người xem: 1563 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày