Cổng chính
Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
7
3
5
8
Thủ thuật Thứ Năm, 28/05/2020, 18:17
10 tính năng nhỏ trong Word 2013 có thể giúp bạn làm việc nhanh và dễ dàng hơn  (03/11)
Mặc dù chúng ta đã rành rọt các cách định dạng chữ, cách chèn các đối tượng đồ họa khác nhau... nhưng trong Word vẫn còn những tính năng có thể giúp chúng ta làm việc nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn. Sau đây là 10 tính năng như thế, và nếu anh em có chia sẻ thêm gì nữa thì cũng rất hoan nghênh và mời anh em bình luận ngay trong topic này luôn nhé.
Những tổ hợp phím tắt hữu dụng trên Windows 10  (16/09)
Hệ điều hành mới của Microsoft có thể mở rộng thêm Desktop ảo nên bổ sung khá nhiều phím tắt để phục vụ tính năng mới.
Kiểm tra PC có bị quá nhiệt  (01/07)
Bằng cách sử dụng công cụ Speccy, bạn có thể biết được thông tin từng linh kiện phần cứng máy tính cũng như theo dõi nhiệt độ hiện tại của thành phần đó trong quá trình hoạt động.
Chống phân mảnh ổ cứng toàn diện với Paragon Total Defrag  (04/05)
Sau thời gian dài sử dụng, việc ghi xóa dữ liệu liên tục sẽ khiến ổ cứng bị phân mảnh. Khi đó, thao tác chống phân mảnh cần được thực hiện nếu muốn bảo vệ sức khỏe cho ổ cứng cũng như dữ liệu bên trong.
Vì sao máy tính chạy chậm theo thời gian?  (15/04)
Theo Rachel, chuyên gia về công nghệ đang làm việc tại cửa hàng sửa chữa máy tính ủy quyền của Apple, sự hư hỏng của phần cứng và phần mềm là hai nguyên nhân chính có thể khiến máy tính chạy chậm theo thời gian.
5 "khẩu quyết" bảo mật không thể không biết từ kĩ sư Google  (07/04)
Mới đây, Justin Schuh - kĩ sư nhiều kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bảo mật của Google đã chia sẻ một số mẹo nhỏ nhưng hữu ích nhằm giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng Internet
Bí kíp tránh đau tay khi sử dụng chuột máy tính  (16/05)
Với các nhân viên công sở thì gần như 8 tiếng một ngày là họ phải sử dụng máy tính với hàng trăm cú “di” chuột. Do đó nhiều người thường than phiền họ luôn bị mỏi cổ tay sau mỗi ngày làm việc.
Nhiều tính năng ẩn thú vị của phím Windows  (25/04)
Phím Windows thường nằm giữa 2 nút rất hay được sử dụng trên bàn phím là Ctrl và Alt. Tuy vậy, khác với hai "hàng xóm", vai trò của phím Windows không thực sự rõ ràng. Thậm chí, nhiều người thậm chí còn không biết phím này dùng để làm gì.
Thủ thuật đơn giản để “triệu hồi” e-mail đã gửi  (25/04)
Đôi khi sau khi nhấn gửi thư điện tử thì bạn mới nhận thấy có sự nhầm lẫn. Bạn lo lắng vì người nhận rất có thể sẽ hiểu lầm dụng ý trong e-mail. Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng 2 thủ thuật hữu ích dưới đây để thu hồi lại những e-mail này nhé.
Lỡ xóa file quan trọng? Đừng lo, có cách cứu!  (25/04)
Bạn đang lo lắng về việc đã lỡ tay xóa mất những file văn bản quan trong hay bài thuyết trình vốn đã dày công chuẩn bị? Một tin tốt dành cho bạn đó chính là tính năng Previous Verson sẽ giúp xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo đó.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày