Cổng chính
Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
2
1
7
3
5
7
Tin chuyên ngành Thứ Năm, 28/05/2020, 18:15
Hack tài khoản Facebook bằng cách quên mật khẩu  (15/03)
Với số lượng người dùng đông đảo, việc Facebook trở thành miếng mồi béo bở của tin tặc cũng là điều dễ hiểu.
Apple sắp ngừng hỗ trợ một số mẫu máy tính Mac  (03/11)
Dòng máy tính của Apple đời 2009 trở về trước, iPod touch thế hệ đầu và một số sản phẩm thương hiệu Beats sẽ không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ nhà sản xuất.
Virus “đòi tiền chuộc” phát tán mạnh tại Việt Nam  (16/09)
Theo Công ty An ninh mạng Bkav, mã độc mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc, biến thể mới của dòng mã độc CryptoLocker, đang phát tán mạnh tại Việt Nam.
Bút cảm ứng dành cho ngành Điện tử Viễn thông  (01/07)
TTO - Khách hàng có thể kiểm tra các bản hợp đồng và dùng bút cảm ứng này ký tên trực tiếp lên màn hình, thay vì phải in hợp đồng tại các chi nhánh của công ty, tiết kiệm thời gian và chi phí.
85% doanh nghiệp có website chưa có phiên bản di động  (20/05)
Con số trên được các chuyên gia đưa ra tại Hội thảo “Tối ưu website cho di động” ở Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội vào chiều 18.5.
Microsoft tích hợp nền tảng Android trong Windows 10  (04/05)
Microsoft vừa công bố sẽ cho phép các nhà phát triển iOS và Android đưa ứng dụng trực tiếp lên nền tảng Windows.
Chuẩn hóa kỹ năng sử dụng CNTT: Không thể chậm trễ hơn!  (10/04)
Việc tồn tại quá nhiều chương trình đào tạo, giáo trình, chứng chỉ tin học với chất lượng ngoài tầm kiểm soát và thiếu tính ứng dụng thực tế vào các ngành nghề kinh tế - xã hội đã khiến cho người sử dụng CNTT chưa đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Thực tế hiện nay cho thấy, Việt Nam đang rất cần một chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nhằm góp phần mang lại "tiếng nói chung" giữa các 4 bên tham gia vào thị trường nhân lực gồm: Đơn vị sử dụng lao động; Cơ sở đào tạo; Người lao động và cơ quan quản lý Nhà nước.
Tập huấn quản trị và sử dụng hệ điều hành Ubuntu cho cán bộ chuyên trách CNTT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu  (10/11)
Ngày 10/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn quản trị và sử dụng hệ điều hành Ubuntu cho 34 cán bộ chuyên trách CNTT của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
4 giải pháp phần mềm ảo hóa miễn phí trên Windows  (25/04)
Ảo hóa là một trong các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Bạn sẽ thấy hầu hết các dân IT chuyên nghiệp (quản trị hệ thống và quản trị mạng) đều nói rất nhiều về ảo hóa. Trước khi đào sâu vào việc tìm hiểu xem Ảo hóa là gì thì chúng ta nói qua một chút lý do tại sao cần sử dụng ảo hóa, vì thông qua đó sẽ hiểu rõ hơn khái niệm về nó.
Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XV  (01/09)
Được sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin (CNTT), sự phối hợp của Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26-27/8, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày